Ostapizzur slá alltaf í gegn og eru góð tilbreyting frá klassískri pizzu. Hér er á ferðinni pizza með rjómaosti, 4 osta blöndu, mozzarellaperlum og karamellíseruðum lauk, nammi nammi, namm, mögulega ein sú besta pizza sem ég hef prófað!
Einstaklega fljótlegt og gott pasta fyrir sælkera með heimatilbúinni tómatbasil sósu og ferskum mozzarella. Pastað má bera fram bæði heitt og kalt og því hægt að gera það fram í tímann.
Asískur matur er eitthvað sem fellur vel í kramið á þessu heimili. Þegar ég eldaði þessa súpu sögðu stelpurnar að lyktin minnti sig á Tæland og því fékk hún nafnið tælensk sumarsúpa.
Það er fátt betra en nýbakaðir snúðar! Hér koma undurljúffengir og dúnmjúkir kanilsnúðar með glassúr sem slógu heldur betur í gegn hér heima og hjá nágrönnunum!
þetta er geggjað og líka alls ekki flókið! Bara útbúa sósuna fyrst og þá er restin leikur einn!
Það er einfaldlega þannig að maður þarf að prófa sumar uppskriftir sem elta mann uppi á alnetinu!
Þegar góðir heimar mætast gerast undraverðir hlutir! Hver man ekki eftir Rice Krispies köku með bananarjóma og karamellu! Hér er sú kaka komin inn í vatnsdeigsbollu, hamingjan hjálpi mér þetta var svooooo gott!
Það má útbúa sjálfur vatnsdeigsbollur eða hreinlega kaupa þær tilbúnar og setja þetta saman. Það er einnig hægt að fá tilbúna þykka karamellusósu víða og með því getið þið stytt ykkur enn frekar leið að þessari dásemd.
Þetta var hrikalega góður réttur og ungir sem aldnir borðuðu vel. Stelpurnar kusu reyndar frekar að rífa parmesan ost fyrir sitt pasta en það þýddi bara meiri burrata handa okkur Hemma, haha!